Giới thiệu

I. CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIETPROUD

 1. Tên công ty: Công ty cổ phần phát triển nhân lực VIETPROUD
 2. Tên giao dịch: VIETPROUD MANPOWER.,JSC
 3. Trụ sở chính: Số 47 ngõ 149, Trung Kính, tổ 58, P. Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 4. Trung tâm đào tạo: Trung tâm giao lưu văn hoá Kinh tế văn hoá Đông Anh – Dowacen (Km9+ 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
 5. Điện thoại: 0243.911.6789
 6. Email: info@vietproud.com.vn
 7. Web: https://vietproud.com.vn
 8. Tổng Giám đốc: Nguyễn Hoài Nam
 9. Vốn điều lệ: 8.000.000.000 (Tám tỷ đồng)
 10. Nhân sự: 59 người (01 người Nhật)

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG 

 • Đào tạo, phái cử Thực tập sinh (XKLĐ), Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc
 • Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan
 • Xuất khẩu lao động Đài Loan
 • Giới thiệu việc làm trong nước
 • Đào tạo ngoại ngữ
 • Tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam

VĂN BẢN PHÁP LÝ

Trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, coi giáo dục làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, VIETPROUD đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

VIETPROUD tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Để phục vụ cho hoạt động Xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan, VIETPROUD có  cơ sở đào tạo nội trú cho 500 lao động với các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, giúp quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Về hệ thống đào tạo và giảng dạy, ngoài giảng viên Việt Nam chuyên sâu về tiếng Nhật, VIETPROUD đã tuyển dụng các giảng viên là người Nhật Bản nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nâng cao kiến thức cho học viên. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao, VIETPROUD còn sở hữu hệ thống dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học viên tìm hiểu về thủ tục nhanh chóng, cụ thể, chính xác nhất. Với nhiều năm hoạt động và am hiểu về thị trường lao động Nhật Bản và Đài Loan, cán bộ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên nhiệt tình nhất.

Trong thời gian tới, VIETPROUD mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. VIETPROUD sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động? Bạn muốn mình được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội học hỏi? Bạn mong muốn nhận được mức thù lao xứng đáng và chế độ đãi ngộ tốt? Hãy đến với chúng tôi VIETPROUD là đơn vị chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam.

KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN – KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ – KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI

 1. TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIET PROUD

Trung tâm tư vấn du học VietProud thuộc Công ty cổ phần phát triển nhân lực VietProud là đơn vị được Sở giáo dục Đào tạo cấp phép hoạt động số: 177/GCN-SGDĐT. Công ty đã ký hợp đồng hợp tác, liên kết hợp tác với các đối tác là các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu Nhật Bản, Đức và  Hàn Quốc. Những năm qua, chúng tôi tự hào là cầu nối, biến ước mơ du học của hàng trăm học sinh thành hiện thực.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ DU HỌC SINH

Công ty cổ phần phát triển nhân lực VietProud cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện, giúp các bạn du học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

 • Hỗ trợ du học sinh trong việc học và luyện thi tiếng Nhật, Đức và Hàn Quốc theo chứng chỉ  (bắt buộc khi du học) với các trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.
 • Tư vấn miễn phí thông tin về các trường, chương trình đào tạo.
 • Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các học sinh, sinh viên.
 • Dịch thuật, công chứng, đăng ký nhập học, hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học.
 • Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.
 • Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.
 • Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.
 • Sắp xếp dịch vụ giám hộ.
 • Đồng hành cùng du học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài.
 • Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh học sinh sang thăm con em đang học tập.
 • Hợp tác với các trường uy tín của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc tổ chức các buổi gặp gỡ, triển lãm, hội thảo giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận các thông tin du học mới nhất.

CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn viên của VietProud được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,…

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tân tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình du học của bạn.

Trước khi lên đường, các bạn học sinh đều được hướng dẫn chi tiết về hành lý mang theo, việc đưa đón tại sân bay, cách thức nhập cảnh,…

Và hơn ai hết Công ty Cổ phần phát triển nhân lực Vietproud cũng thấu hiểu những khó khăn, bỡ ngỡ trong giai đoạn mới nhập học đối với du học sinh Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi luôn quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn hòa nhập với môi trường, bạn bè, ngôn ngữ và văn hóa mới, cũng như giải quyết các vấn đề ở trường học,…

Hãy cùng VietProud mở rộng cánh cửa giúp các bạn du học sinh Trải nghiệm du học – Thành công tương lai

CHIA SẺ THÔNG TIN 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi thường gặp của bất cứ ai đang có nhu cầu tham gia chương trình xuất khẩu lao động.

Theo thông tư của Bộ LĐTB&XH mới đây về quy định thu phí xuất khẩu lao động, các đơn vị dịch vụ chỉ được phép thu tối đa 01 tháng tiền lương căn bản cho phí môi giới và 01 tháng cho dịch vụ. Số phí này sẽ không bao gồm các khoản tiền thưởng, tiền phụ cấp hay làm thêm giờ.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, trên thực tế, các công ty xuất khẩu lao động lại thu khoản phí nhiều hơn thế. Rất nhiều đơn vị giải thích đây là cách để hạn chế việc lao động qua Nhật bỏ trốn ra ngoài. Thông thường, khoản tiền cọc sẽ dao động từ 1000 – 3500$ và thế chấp tài sản. Sau khi hết hợp đồng về nước, bạn sẽ được trả lại khoản tiền này.

Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? chúng bao gồm các khoản phí nào?

 • Khám sức khỏe

Thông thường, người lao động khi đăng kí đi xuất khẩu lao động sẽ phải trải qua kỳ kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt để biết họ có đáp ứng được điều kiện làm việc hay không.

Mức phí khám sẽ là 700.000đ. Các lao động sẽ được chỉ định khám tại các bệnh viện đủ tiêu chuẩn do Bộ LDTB&XH chứng nhận, trong đó có bệnh viện Trường An.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

 • Tiền môi giới, dịch vụ XKLD

Tại thông tư liên tịch số 16 của Bộ LDTB&XH, Bộ tài chính thì người lao động buộc phải trả lại khoản phí cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đi làm việc tại nước ngoài.

Theo đó:

Tổng phí không quá 1 tháng tiền lương với hợp đồng 1 năm Tổng phí không quá 3 tháng theo hợp đồng 3 năm

 • Học phí

Để có thể trúng tuyển các đơn hàng và làm việc tại Nhật Bản, lao động cần phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản. Đây là tiêu chí cơ bản để lao động có thể nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống, môi trường mới.

Trình độ tiếng Nhật tối thiểu đạt N5 trở lên.

Sau khi trúng tuyển đơn hàng, học viên sẽ được tham gia các khóa học tiếng Nhật và trang bị các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết. Thời gian đào tạo sẽ kéo dài trong khoảng từ 3 – 5 tháng kể từ khi có thông báo trúng tuyển.

 • Vé máy bay ,lệ phí Visa

Khi tìm hiểu xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền bạn sẽ không thể bỏ qua chi phí vé máy bay cũng như lệ phí làm visa.

Thời gian làm visa sẽ diễn ra trong thời gian thực tập sinh tham gia đào tạo nâng cao. Các chủ sử dụng lao động tại Nhật sẽ hoàn tất các giấy tờ cần thiết để công ty sắp xếp lịch xuất cảnh.

 • Tiền ký quỹ bảo đảm thực hiện hợp đồng

Đây còn được biết đến là tiền chống trốn hay còn gọi là tiền ràng buộc giữa doanh nghiệp và người lao động để chắc chắn lao động không phá vỡ hợp đồng.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

 • Phí ăn ở

Đây là khoản chi phí trong thời gian bạn tham gia khóa đào tạo tiếng cũng như kỹ năng làm việc. Tuy nhiên, khoản phí này không bắt buộc. Nếu lao động không có nhu cầu, sẽ không mất khoản phí này.

 • Phụ phí phát sinh

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền  sẽ còn bao gồm các phụ phí phát sinh trong quá trình học tập, đào tạo: Phí giáo trình, đồng phục, đồ dùng học tập, ….

Tùy thuộc vào đơn hàng bạn đăng ký khi tham gia xuất khẩu lao động mà mức phí sẽ khác nhau. Để biết rõ hơn về thông tin xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi hoặc để lại lời nhắn và nhận tư vấn từ các chuyên viên.