Hà Nội Tổ 12, Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
> 1600 Lao động xuất cảnh/năm
Uy tín Tuyệt đối
Chi phí Hợp lý

Vì Sao Bạn Chọn Chúng Tôi

CÔNG TY UY TÍN

Từ khi thành lập đến nay, HTD đã giới thiệu cho hàng nghìn kỹ sư, du học sinh, Thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí từng đơn hàng đều được quy định rất rõ ràng và phù hợp với người lao động.

ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ

Người lao động được lựa chọn rất nhiều ngành nghề phù hợp với tiêu chí của mình khi đi XKLĐ Nhật Bản.

ĐƠN HÀNG SẮP TUYỂN

HTD cập nhật các đơn hàng Nhật Bản 2019 chuẩn bị tuyển dụng và phỏng vấn. Chúng tôi được lựa chọn các đơn hàng được Bộ LĐTB-XH cấp phép, uy tín, đảm bảo chất lượng, lương cao và xuất cảnh đúng tiến độ. 

Hãy để chúng tôi được giúp đỡ bạn nhiều hơn nữa ?

Bằng việc điền thông tin và yêu cầu cần giúp đỡ!

HOTLINE/ZALO: 0972.14.55.38

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin (*)
Gửi yêu cầu

Miêu tả về hình ảnh công ty HTD

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hà Nội ( HANOI HTD., JSC) được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101388879 lần đầu ngày 15/07/2003 với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng.

Hoạt động chính của công ty gồm: Tư vấn du học; Đào tạo ngoại ngữ; Xuất khẩu Lao động; Cung cấp thiết bị trường học; Cung cấp thiết bị y tế; Truyền thông quảng cáo; Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, HANOI HTD., JSC đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm; mang lại cho bản thân doanh nghiệp nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục, đều đặn.

Nhận thức rõ sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên HANOI HTD., JSC sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.

 

Hà Nội Tổ 12, Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
0972.14.55.38
CALL ME
+
Call me!