Hà Nội Số 1 ngõ 355 đường Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
> 300 Lao động xuất cảnh/năm
Uy tín Tuyệt đối
Chi phí Hợp lý

Vì Sao Bạn Chọn Chúng Tôi

CÔNG TY UY TÍN

Với phương châm hoạt động kinh doanh “ Chuyên nghiệp – Tận tụy – Sáng tạo”, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, hoàn thiện chất lượng cung ứng nguồn nhân lực để phục vụ thị trường Quốc tế và thị trường nội địa, LACOLI thực hiện phí xuất cảnh đúng 3.600$ theo quy định Bộ Lao động Thương Binh – Xã Hội.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí xuất cảnh 3.600 $ theo quy định của nhà nước, Bộ lao động thương binh & Xã Hội. Tổng chi phí khoảng 105 triệu (chưa tính tiền ăn). Cam kết không phát sinh thêm.

ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ

Người lao động được lựa chọn rất nhiều ngành nghề phù hợp với tiêu chí của mình khi đi XKLĐ Nhật Bản. 

ĐƠN HÀNG NHẬT BẢN 

Lacoli cập nhật các đơn hàng Nhật Bản đang tuyển, đơn hàng được Bộ LĐTB-XH thẩm định, cấp phép. Các đơn hàng Nhật Bản được thẩm định đảm bảo chất lượng, chi phí theo quy định, lương cao, và xuất cảnh theo đúng tiến độ. 

Hãy để chúng tôi được giúp đỡ bạn nhiều hơn nữa ?

Bằng việc điền thông tin và yêu cầu cần giúp đỡ!

HOTLINE: 0969.235.888

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin (*)
Gửi yêu cầu

Một số hình ảnh về công ty TNHH Laco (Lacoli)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH và Hợp tác Lao động LACO (LACOLI CO.,JSC) thành lập ngày 10/10/2013 bởi các thành viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Các hoạt động chính của công ty bao gồm: Đào tạo Ngoại ngữ, đào tạo nghề và Xuất khẩu lao động, Du Học, Kinh doanh xuất nhập khẩu..,

Trong thời gian qua, Cán bộ công nhân viên của LACOLI đã cung ứng lao động sang các thị trường  Nhật Bản. Xây dựng hệ thống Văn phòng đại diện, cán bộ phiên dịch để kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ Người lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài. 

ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TY

Đào tạo, phái cử những Thực tập sinh có lòng quyết tâm cao và chịu khó học hỏi để có một tay nghề trong tay. Sau khi được đào tạo tiếng Nhật, tác phong làm việc, kỹ năng mềm tại Công ty TNHH và Hợp tác Lao động LACO (LACOLI) chắc chắn sẽ đem đến sự năng động, sáng tạo… trở thành động lực tiếp sức cho sự phát triển của Việt Nam.

Xây dựng mối quan hệ thân thiết cùng các nghiệp đoàn Nhật Bản, từ đó tạo đầu ra cho lao động Việt có nhu cầu làm việc tại Nhật.

Hà Nội Số 1 ngõ 355 đường Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
0969.235.888
CALL ME
+
Call me!